7 Công Cụ “Gối Đầu Giường” Dành Cho Sale BĐS

img 20/07/2022

Các nhà môi giới Bất động sản không chỉ trang bị kiến thức, kỹ năng và các nghiệp vụ liên quan đến nghề. Để đi nhanh hơn, các công cụ sau đây sẽ giúp nhà môi giới xử lý việc nhanh, hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

 

SurveyMonkey
Chỉ trong vài phút, bạn chỉ cần thao tác đơn giản bằng công cụ SurveyMonkey sẽ tạo được khảo sát online. Mục đích là thu thập insight, khám phá xu hướng Bất động sản hiện nay. Từ Insight, cảm nhận khách hàng và xu hướng, môi giới phân tích và đề ra hướng đi tiếp theo.

 

Canva

Đây là công cụ tuyệt vời dành cho những người mới bắt đầu hoặc không chuyên về thiết kế. Canva làm mọi thứ trở nên đơn giản, nhanh chóng để có được một bức ảnh như ý của nhà môi giới. Bạn có thể thiết kế trên template có sẵn và thao tác đơn giản bằng cách thêm văn bản, chọn font chữ, màu sắc cùng chọn hình ảnh chất lượng, đa dạng trên Canva.

 

Xmind
Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy Xmind giúp nhà môi giới xây dựng được một sơ đồ chi tiết, đầy đủ. Nhìn vào đó, tiến độ hoàn thành công việc sẽ nhanh chóng và dễ quản lý. Đây là công cụ hữu ích trong việc quản lý kế hoạch từ nhỏ đến lớn.

 

Sticky Notes
Công cụ hỗ trợ người dùng trong việc ghi chú ngay trên màn hình máy tính để nhắc nhở công việc. Ngoài ra, bạn có thể tạo lịch nhắc và điều nhắc sẽ hiện ra khi được cài sẵn. Tuy là tiện ích nhỏ, Sticky Notes rất hữu ích cho những người bận rộn hay dễ quên.

 

Trello
Công cụ nhận được nhiều cơn mưa lời khen nhờ những ưu điểm vượt trội như: tạo bảng nhóm giúp việc theo dõi tiến độ công việc dễ dàng hơn, tạo nhóm được bảo mật giúp bạn giao nhiệm vụ cho đội nhóm cụ thể và giao diện dễ sử dụng.

 

Buffer
Công cụ quản lý các kênh truyền thông xã hội Buffer giúp nhà môi giới lên lịch sẵn các bài viết của mình, tạo ra các chiến dịch. Đồng thời, công cụ hỗ trợ người dùng phân tích mức độ hiệu quả.

 

✅ Propcom
Trên ứng dụng sẽ có những khóa học bổ ích, thường xuyên cập nhật về bất động sản, công nghệ, tài chính. Sau mỗi khóa, người học tự kiểm tra năng lực của mình nhờ bài kiểm tra kiến thức.

Ngoài ra, Propcom còn tạo điều kiện để các thành viên giao lưu, mở rộng kết nối nhờ những sự kiện trực tiếp, hoạt động cộng đồng và đào tạo. Thành viên được cập nhật kiến thức về công nghệ, tài chính như quản trị website, vi tính văn phòng,.. để phù hợp với tình hình hiện tại.

Tham gia ngay cộng đồng Propcom để nhận thêm nhiều “thông tin mật” và tối đa nguồn thu nhập đến từ ngành BĐS ngay hôm nay.

Group Zalo: https://zalo.me/g/vuviei423


PROPCOM – KẾT NỐI BỀN VỮNG

– Website: https://propcom.vn/

– Hotline: 093 705 53 68

– Email: hotro@propcom.vn