Lễ bàn giao 10 căn nhà Tropicana Garden đầu tiên sau hơn 2 tháng khởi công xây dựng

img 13/07/2021

Lễ bàn giao 10 căn nhà Tropicana Garden đầu tiên sau hơn 2 tháng khởi công xây dựng

20/05/2021

Vào sáng ngày 13/5, chủ đầu tư The Tropicana Garden đã tổ chức Lễ bàn giao 10 căn nhà vườn The Tropicana Garden đầu tiên tại Bảo Lâm, Bảo Lộc sau hơn 2 tháng khởi công xây dựng.

Phát biểu tại sự kiện, Bà Đặng Nguyễn Thùy Trang – đại diện chủ đầu tư cho biết: “Nếu đối với khách hàng, The Tropicana Garden là món quà tinh thần thì đối với chúng tôi đó là “đứa con cưng – mang nặng đẻ đau” mà thành, bằng tất cả tâm huyết cuối cùng hôm nay cũng đã được đền đáp khi chứng kiến niềm vui và hạnh phúc của tất cả khách hàng.

Không quá cầu kỳ về kết cấu, không quá phô trương trong cách bày trí, tất cả sự chân thành đều đến từ sự mộc mạc giản đơn nhất. The Tropicana Garden đơn giản là chốn bình yên sau áp lực ngày dài. Cảm ơn tất cả khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn The Tropicana Garden”.

Bà Đặng Nguyễn Thuỳ Trang phát biểu

Trong quá trình diễn ra sự kiện, những vị khách mang tâm trạng hết sức hào hứng khi được bàn giao những căn nhà đầu tiên của dự án. Chính niềm vui này đã đánh dấu thành công trong bước đầu ra mắt dự án The Tropicana Garden. Được biết, Làng sinh thái The Tropicana Garden được chỉn chu từ việc hoàn thiện pháp lý rõ ràng cho đến chất lượng xây dựng bền vững trong mỗi sản phẩm. Khi chọn The Tropicana Garden, khách hàng sẽ được sống trong một môi trường đa dạng hệ sinh thái, được bao quanh bởi rừng thông nguyên sinh, đồng thời sở hữu một khu vườn rộng ngay trong không gian sống.

Ngoài ra, trong buổi lễ, bà Đặng Nguyễn Thùy Trang cũng đã công bố app vận hành The Tropicana Garden chính thức được đưa vào hoạt động.

Đại diện đơn vị thiết lập app vận hành The Tropicana Garden chia sẻ: “App The Tropicana Garden gồm 3 cấp gồm: Khách du lịch; chủ nhà và quản lý vận hành, với 3 công năng nghe có vẻ riêng biệt nhưng đều nằm trên một phần mềm nhỏ gọn. Trên app này, chủ nhà hay khách du lịch đều dễ dàng truy cập, kiểm tra, kiểm soát dịch vụ thuê và cho thuê. Ví dụ, chỉ cần vài thao tác, người dùng đã có thể điều khiển các hoạt động chăm sóc nhà cửa và canh tác hoa màu từ xa, đồng thời, dễ dàng theo dõi và quản lý dịch vụ thuê phòng đối với người thuê. Ngược lại, người thuê cũng dễ dàng sử dụng với trọn gói dịch vụ sẵn sàng, chỉ cần vài phút đã có một kỳ nghỉ hoàn hảo từ thanh toán, đặt đồ ăn, thuê xe đạp, xe máy, đặt tour tham quan trải nghiệm với thiên nhiên, suối rừng,…”

Với app này, chủ nhân các nhà vườn The Tropicana Garden sẽ có cơ hội chạm đến sự gia tăng lợi nhuận từ cho thuê trong thời gian vắng nhà. Khách du lịch cũng dễ dàng tiếp cận việc thuê phòng mà không mất thời gian và an toàn.

Nhìn chung, Lễ bàn giao diễn ra thành công vang dội và chính thành công này được kỳ vọng sẽ tạo tiền đề cho “cơn sốt” The Tropicana Garden trong tương lai.