Bất động sản Long An đón làn sóng đầu tư mới

img 15/07/2021

Bất động sản Long An đón làn sóng đầu tư mới

03/07/2021

Nằm giáp ranh TPHCM với hệ thống hạ tầng ngày càng hoàn thiện, thu hút FDI bùng nổ, mật độ dân số cao, nhưng mặt bằng giá còn thấp là những yếu tộ hứa hẹn giúp thị trường bất động sản Long An “sáng giá” trong thời gian tới.

Tiềm năng phát triển của tỉnh Long An

Long An có vị trí là cầu nối giữa hai vùng kinh tế trọng điểm Đông và Tây Nam Bộ, thuộc vùng phát triển kinh tế trọng điểm phía Nam – vùng kinh tế có vai trò chủ lực trong chiến lược phát triển kinh tế của Việt Nam.

Xét về tiềm năng, so với Bình Dương, Đồng Nai thì tỉnh Long An vẫn dồi dào về cả quỹ đất lẫn giá bất động sản. Bên cạnh đó, Long An cũng có cảng biển và khu công nghiệp. Tuy nhiên, cơ sở hạ tầng giao thông vẫn chưa được khai thác và đầu tư hiệu quả. Dù tỉnh đã có nhiều nỗ lực để xây dựng hạ tầng giao thông nhưng chưa thể đáp ứng được nhu cầu di chuyển cũng như thúc đẩy tiềm năng kinh tế vùng.

Trước tình hình trên, Sở Giao thông Vận tải Long An mới đây đã đưa ra thông tin dự kiến năm 2021 sẽ khởi công xây dựng 3 cầu trên trục động lực kết nối TP.HCM – Long An – Tiền Giang. Ngoài ra, Long An cũng sẽ khởi công tám dự án như Đường Lương Hòa – Bình Chánh, Hựu Thạnh – Tân Bửu, ĐT826E, ĐT824… Các dự án khác như nâng cấp, mở rộng Quốc lộ 50, Quốc lộ 1, Cao tốc Đức Hòa – Chơn Thành (Bình Phước), Metro Bến Thành – Tân Kiên… cũng sẽ lần lượt xây dựng. Bên cạnh Bến Lức, các huyện còn lại được hưởng lợi trực tiếp từ hệ thống hạ tầng này gồm Cần Giuộc, Đức Hòa, thành phố Tân An,…

Định hướng phát triển của Long An là hình thành các khu kinh tế công nghệ cao gắn với xây dựng đô thị thông minh. Tại tọa đàm “Định hướng phát triển vùng kinh tế công nghệ cao” do UBND tỉnh Long An tổ chức tháng 4 vừa qua, đại diện nhiều tập đoàn lớn tại Việt Nam như Microsoft, Dell EMC, Nvidia, SAP, Siemens… đã hứa hẹn đầu tư các dự án quy mô lớn vào Long An trong thời gian tới.

Mức độ yêu thích của giới đầu tư đối với bất động sản Long An khiến những khu vực như Thành phố Tân An, Cần Giuộc, Bến Lực,… nhận được càng ngày càng nhiều sự chú ý, đặc biệt là Thành phố Tân An.

Nằm tại vị trí trung tâm, Thành phố Tân An là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của Tỉnh Long An. Nằm trong trục phát triển kinh tế trọng điểm phía Nam, là cửa ngõ kinh tế của các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long, Tân An có mạng lưới giao thông kết nối nội khu và các địa phương lân cận thuận lợi thông qua các tuyến Quốc lộ 1, Quốc lộ 62, Cao tốc Dầu Giây – Long Thành, sông Vàm Cỏ Tây,… Và Lavilla Green City tọa lạc ngay tại “trái tim” của Tân An.

La Villa Green City

Mỗi một thành phố lớn trên thế giới thường gắn liền với một dòng sông, mang hơi thở hiền hòa và phồn thịnh. La Villa Green City may mắn thừa hưởng vị trí “vàng” đắt giá bên dòng sông Vàm Cỏ Tây hào hùng trang sử, dự án sẽ là biểu tượng mới, hiện đại, năng động của Thành phố Tân An. Dự án “độc tôn” sở hữu công viên ven sông dài nhất tỉnh. Công viên River Green Park có chiều dài gần 1000m ôm theo dòng chảy của sông Vàm Cỏ Tây là nơi trải vui chơi – giải trí, cân bằng cuộc sống giữa nội đô thành phố.

Lấy cảm hứng từ tinh hoa nghệ thuật phương Tây và lưu giữ nét truyền thống xa xưa, La Villa Green City nổi bật với những điểm kiến trúc độc đáo, tạo ấn tượng mạnh từ cái nhìn đầu tiên. Dự án được kì vọng trở thành biểu tượng kiến trúc mới của TP. Tân An – Long An.

Mọi nhu cầu về thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ Hotline Propcom: 0937 055 368.