Diễn biến thị trường đất nền sau năm “ác mộng” 2020

img 15/07/2021

Diễn biến thị trường đất nền sau năm “ác mộng” 2020

05/05/2021

Đại dịch COVID-19 đã và đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Thị trường bất động sản Việt Nam, cụ thể là thị trường đất nền năm 2021 đang dần phục hồi và phát triển trở lại sau thời điểm 80% sàn giao dịch BĐS phải tạm dừng hoạt động hoặc đóng cửa. Nổi bật nhất phải kể đến các thị trường mới cùng với khu vực ven đô đang có tốc độ gia tăng nhanh chóng.

Ngoài ra, sự kết nối chặt chẽ hạ tầng giao thông giữa khu vực trung tâm và địa phương vẫn đang không ngừng phát triển, chủ yếu là do xu hướng chuyển sang đầu tư tại các thị trường bất động sản mới diễn ra trong nhiều năm nay và không hề có dấu hiệu giảm tốc trong năm 2021, đã tạo động lực cho các nhà đầu tư đất nền mạnh dạn “cắm chỗ” tại các thị trường mới vùng ven đô.

Các chuyên gia bất động sản cũng đánh giá rằng, trong quá trình phát triển cơ sở hạ tầng, nhiều khu vực tại tỉnh thành cũng dần có sự liên kết và phát triển mạnh mẽ hơn, dân cư tập trung nhiều hơn khiến cho nhu cầu nhà ở tăng lên.

Vì thế các khu dân cư, đất nền cùng với khu đô thị mới đã và đang có tiềm năng trở thành kênh thu hút đầu tư tốt. Đất nền trở thành phân khúc dẫn dắt thị trường bất động sản và là xu hướng phát triển thị trường trong năm 2021 và những năm tiếp theo.

Cơ hội đầu tư bất động sản Lâm Đồng đang được mở rộng

Được thiên nhiên ban tặng cho khí hậu lý tưởng, Lâm Đồng là một trong những nơi đáng sống nhất tại Việt Nam. Đây là tỉnh có tổng diện tích trồng trà lớn nhất Việt Nam. Không chỉ phát triển về nông nghiệp, du lich nơi đây cũng đóng vai trò quan trọng không kém trong việc mang lại nền kinh tế ổn định.

Đánh giá về cơ hội đầu tư, hầu hết các chuyên gia bất động sản đều công nhận Lâm Đồng sẽ là thị trường điểm trong những năm tới với mức giá mặt bằng từ 6 – 12 triệu/m2, chỉ những khu vực trung tâm có thể từ 30 – 70 triệu/m2. Những năm gần đây, hàng loạt ông lớn bất động sản như Tập đoàn VinGroup, Tập đoàn TTC, Vinamilk, Sabeco, Trường Hải Hưng Thịnh, Era Holdings, T&T Group,… cũng đổ xô về Lâm Đồng. Điều ấy không chỉ tạo sự sôi động cho thị trường mà các dự án của những chủ đầu tư này đã mở ra cơ hội đầu tư và an cư cho hàng ngàn khách hàng và nhà đầu tư. Cùng với sự đa dạng của bất động sản thị trường tự do, bất động sản dự án sẽ là lựa chọn tối ưu cho tài chính.

The Tropicana Garden Lâm Đồng – Làng sinh thái mang âm hưởng cao nguyên cho “dân chơi hệ nghỉ dưỡng”

Để bắt kịp xu thế mới của các doanh nghiệp đối tác, Hải Phát Land đã chính thức ra mắt The Tropicana Garden – dự án nghỉ dưỡng bậc nhất Lâm Đồng vào đầu năm 2021. Nắm bắt được xu hướng thích về vườn của du khách, The Tropicana Garden chắc chắn sẽ mang đến một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng, đồng thời sẽ là kênh đầu tư an toàn cho giới nhà đầu tư ở khu vực Đông Nam Bộ và Tây Nguyên.

Tọa lạc tại Huyện Bảo Lâm, liền kề Thành phố Bảo Lộc Tỉnh Lâm Đồng, Làng sinh thái The Tropicana Garden như một bức tranh hữu tình trải giữa lòng thiên nhiên thơ mộng. Nằm trên trục đường dẫn nối liên Huyện Bảo Lâm và Thành phố Bảo Lộc – nơi có tiềm năng lớn mạnh để phát triển các dòng bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, The Tropicana Garden là biểu tượng mới của Bảo Lâm và chính là cơ hội tích lũy tài sản gia tăng giá trị trong tương lai.

Làng sinh thái được phát triển theo mô hình chuỗi sinh thái khép kín, tích hợp nông trại khai thác rau củ quả sạch. Nhờ vậy, du khách có thể trải nghiệm cuộc sống như người dân địa phương, tự trồng, tự thu hoạch thực phẩm hoa màu hoặc khai thác, trao đổi và sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi với công nghệ 4.0 nhanh chóng và thuận tiện.

Đây không chỉ là nơi ở đơn thuần mà còn là nghệ thuật sống tận hưởng, chạm đến từng giá trị tinh thần, giá trị vật chất bền vững và dài lâu.

Mọi nhu cầu về thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ Hotline Propcom: 0937 055 368.