Giải Pháp An Cư Là Gì?

img 05/09/2022

Giải Pháp An Cư Là Gì?

Mua nhà chưa bao giờ là chuyện dễ dàng đối với phần đông người Việt Nam, khách hàng thường gặp khó khăn về tài chính hay không lựa chọn được sản phẩm bất động sản phù hợp với nhu cầu, mong muốn của bản thân. 

Hiểu được điều đó, Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Tài Chính Bất Động Sản Tulip (FINA) và Công ty cổ phần Propcom (Propcom) kết hợp tạo nên GIẢI PHÁP AN CƯ (one-stop solution) – giải pháp hoàn chỉnh cho khách hàng khi lựa chọn mái ấm cho mình. Giải pháp An Cư tự tin là giải pháp mua nhà lần đầu cho Giới trẻ. 

Giải pháp An Cư cung cấp những gì ?

 1. Giúp bạn tìm kiếm ngôi nhà phù hợp
  • Nói cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được căn nhà ưng ý và phù hợp nhất.
 2. Quy trình, thủ tục dễ dàng
  • Bạn có thể tiếp cận giải pháp An Cư một cách dễ dàng, kể cả khi bạn chưa đủ tài chính. Quy trình “một cửa”- One-Stop Solution.
 3. Tư vấn thông tin đồng bộ
  • Tư vấn song song sản phẩm BĐS và giải pháp tài chính liên kết toàn diện.
 4. Trả trước 20% sở hữu ngay căn nhà mơ ước
  • Giải pháp An Cư có thể hỗ trợ vay tối đa 80% giá trị định giá hoặc lên đến 100% nhu cầu vay vốn mua nhà.

Giải Pháp An Cư sẽ giải quyết 2 vấn đề thường gặp nhất khi mua nhà, gồm:

 1. Khách hàng không có kinh nghiệm tìm kiếm ngôi nhà phù hợp với nhu cầu của mình, khiến chọn nhầm những căn nhà không đúng với giá trị thực tế hoặc nhu cầu bản thân.
 2. Khách hàng đã chọn được ngôi nhà phù hợp nhưng lại không đủ kinh phí, hoặc không có kế hoạch chi trả phù hợp khiến cho việc mua nhà bị thất bại.

Với đội ngũ tư vấn hoàn chỉnh đến từ sự kết hợp giữa Propcom và Fina, Giải Pháp An Cư chính là điểm chạm giúp quý khách hàng có tất cả thông tin bất động sản, gói hỗ trợ tài chính, các quy trình liên quan đến việc mua nhà để tự tin ra quyết định và an tâm sở hữu ngôi nhà đáng mơ ước cho riêng mình.


🔻 PROPCOM – KẾT NỐI BỀN VỮNG
– Website: https://propcom.vn/
– Hotline: 093 705 53 68
– Email: hotro@propcom.vn