Hướng dẫn bảo mật tài khoản khi sử dụng app Propcom

Hiện nay, vấn đề về bảo mật tài khoản luôn là mối quan tâm hàng đầu của cộng đồng mạng. Hệ thống bảo mật không đảm bảo sẽ gây nên hậu quả người dùng bị đánh cắp thông tin cá nhân. Nhưng với app Propcom, chúng tôi cam kết đảm bảo tính bảo mật thông tin bạn cung cấp cho Propcom cũng như thông tin chúng tôi thu thập từ bạn. Chỉ cần bạn thực hiện theo những bước sau:

  1. Điền Họ tên, Số điện thoại, Địa chỉ Email:

Khi bạn đăng ký tài khoản trên Propcom, đây là những thông tin bắt buộc, chúng không chỉ giúp tăng tính bảo mật cho tài khoản của bạn, mà còn giúp cho việc liên hệ trong các cuộc giao dịch sau này được tiện lợi hơn.

  1. Điền đầy đủ thông tin cá nhân (Ngày sinh, Giới tính, Số CMND/CCCD,…):
  • Sau khi đăng ký và đăng nhập vào app Propcom, bạn nhấp vào mục “Tài khoản”.
  • Nhấp vào chữ “Chỉnh sửa thông tin cá nhân” ở kế bên Ảnh đại diện.
  • Nhấp vào chữ “Chỉnh sửa” và điền đầy đủ phần “Giới thiệu” của bạn.
  1. Chụp hình hai mặt CMND/CCCD/Hộ chiếu:

Sau khi nhập xong tất cả thông tin trên, bạn nhấp vào chữ “XÁC THỰC NGAY” ở phía trên phần giới thiệu. Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn chụp hai mặt của giấy tờ mà bạn muốn chia sẻ cho chúng tôi, có thể là CMND, CCCD hoặc Hộ chiếu.

  • Ấn vào chữ “Mặt trước” và chụp hình mặt trước của giấy tờ đó.
  • Sau đó ấn vào chữ “Mặt sau” và chụp hình mặt sau của giấy tờ.
  • Cuối cùng là ấn vào chữ “Hình xác thực” và chụp hình khuôn mặt kèm với giấy tờ của bạn theo hình minh họa.

Lưu ý: ảnh này chỉ có giá trị xác thực tài khoản chứ không phải là ảnh đại diện. Bạn không cần phải lo rằng tấm ảnh không đủ gây ấn tượng với khách hàng.

  1. Gửi yêu cầu xác thực tài khoản cho quản trị viên:

Sau khi thực hiện xong tất cả các bước trên, bạn ấn vào chữ “GỬI THÔNG TIN XÁC THỰC” và chờ quản trị viên Propcom xác nhận cho bạn. Quá trình xác thực diễn ra vô cùng nhanh chóng, cam đoan sẽ không làm chậm trễ thời gian của bạn.

Sau khi được quản trị viên xác nhận, ở phía dưới Họ tên và chữ “Chỉnh sửa thông tin cá nhân” của bạn sẽ xuất hiện dòng chữ “Đã xác thực”. Vậy là bạn đã nhận được sự đảm bảo tuyệt đối về tính bảo mật tài khoản của Propcom chúng tôi rồi đấy. Thật đơn giản phải không nào?

Sidebar