Lễ ra quân dự án Gem Sky World

img 13/07/2021

Lễ ra quân dự án Gem Sky World

20/05/2021

Vào ngày 21/5 vừa qua, tại trung tâm hội nghị White Palace, tập đoàn Đất Xanh đã chính thức công bố Gem Sky World đến với cộng đồng bất động sản. Sự kiện này đánh dấu một cột mốc khởi đầu thuận lợi cho siêu dự án này.

Sự kiện ra quân và huấn luyện dự án

Buổi lễ có sự góp mặt của các đơn vị thuộc tập đoàn Đất Xanh từ Bắc vào Nam, thêm vào đó là sự xuất hiện của nhiều đại lý F1 cũng phân phối Gem Sky World cùng với sự tham gia của hơn 2000 chiến binh kinh doanh. Từ đó, sự kiện này nói lên được tầm quan trọng cũng như sức hút to lớn của Gem Sky World đối với khách hàng ở thực cũng như các nhà đầu tư có nguyện vọng đầu tư vào khu vực Đồng Nai.

Với những ưu thế về mặt vị trí, tiện ích, pháp lý,… Gem Sky World được kỳ vọng trở thành nơi an cư lý tưởng cũng như kênh đầu tư sinh lời cho cư dân.

Khái quát về Gem Sky World

Với quy mô hơn 92.2ha, quy hoạch đồng bộ và hiện đại hàng đầu Long Thành, GEM SKY WORLD mở ra những khung trời mới rộng lớn bao la cho thành công cất cánh và hạnh phúc lan toả. Nơi đây sẽ là thế giới giải trí, mua sắm, ẩm thực và trải nghiệm cuộc sống mang tính toàn cầu.

Tọa lạc tại Xã Long Đức, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai, cách Sân bay Quốc tế Long Thành khoảng 4km, Khu đô thị thương mại giải trí GEM SKY WORLD được thừa hưởng tối đa lợi thế của vị trí gần kề sân bay. GEM SKY WORLD còn kết nối linh hoạt với trung tâm TP, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, các tỉnh miền Tây và tất cả các khu vực lân cận,… bằng Đường Cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu, Cao tốc Bến Lức – Long Thành và các tuyến đường huyết mạch như Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51…

Điểm nhấn đặc biệt của Gem Sky World là hệ thống tiện ích vượt trội được phân bổ đan xen khắp toàn dự án với trung tâm là công viên Sky Park và đại lộ Goldsilk Boulevard. Ngoài ra, khắp các phân khu đều được bố trí những công viên có diện tích nhỏ hơn như: Garnet Park, Pearl Park, Opal Park, Emerald Park, Topaz Park và Aquamarine Park. Trong đó nổi bật là quần thể giải trí rộng 3ha – Sky Park. Đây là khu giải trí – vận động ngoài trời và trong nhà đa chức năng bao gồm quảng trường, vòng đu quay, khu trò chơi Aventure Forest, khu leo núi, mê cung,… đầy thử thách và kỳ thú.