Live Stream Tecco Felice

img 13/07/2021

Live stream buổi kick-off dự án Tecco Felice Homes

18/05/2021

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, khi nhiều doanh nghiệp phải tạm hoãn kế hoạch phát triển dự án từ trước, Đất Xanh Miền Đông đã triển khai sự kiện ra quân Tecco Felice Homes bằng hình thức trực tuyến.

Vào ngày 18/5, đơn vị đã tổ chức sự kiện ra quân dự án Khu căn hộ cao cấp Tecco Felice Homes bằng hình thức live training kick-off. Đây là hình thức ra quân khá mới mà chưa có nhiều đơn vị trong lĩnh vực bất động sản áp dụng.

Trong sự kiện, thay mặt Chủ đầu tư, Đơn vị triển khai đã giới thiệu những thông tin hữu ích về khu căn hộ cao cấp Tecco Felice Homes đến nhân viên kinh doanh và khách hàng. Nằm ngay trung tâm khu dân cư hiện hữu của TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương, lại sở hữu chuỗi tiện ích nội – ngoại khu đa dạng, hiện đại, Tecco Felice Homes được kỳ vọng sẽ tạo nên “cơn sốt” trên thị trường nhờ những ưu thế vượt trội, đáp ứng cả nhu cầu an cư và đầu tư.

“Dự án Tecco Felice Homes thể hiện tâm huyết của chúng tôi trong việc kiến tạo một không gian sống hiện đại, bằng sự chỉn chu và tâm huyết. Với thiết kế tối ưu, tiện ích nội ngoại khu đa dạng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của một cuộc sống hiện đại, mang đến “Chuẩn sống vượt mong đợi” cho cộng đồng cư dân”, đại diện Chủ đầu tư khẳng định.

Giới thiệu về Tecco Felice Homes

TECCO FELICE HOME nằm trên mặt tiền Đường Lê Thị Trung, thuộc Phường An Phú Thành phố Thuận An Tỉnh Bình Dương, cách Vòng xoay An Phú chỉ 3 phút di chuyển, và nằm giữa 2 tuyến đường xương sống nối Bình Dương về TPHCM là DT 743 và Quốc lộ 13.

Giao thông thuận tiện và gần trung tâm sầm uất nhất của Thuận An giúp cư dân sống tại chung cư FELICE HOMES Thuận An dễ dàng tiếp cập các tiện ích đẳng cấp nhất Bình Dương chỉ trong 5 phút di chuyển: TTTM Aeon Mall, Vincom Dĩ An, Lotte Mart, chợ An Cơ, Chợ Đông Đô, Chợ Bình Phú, Bến xe An Phú, Bệnh viện Quốc tế Columbia, Bệnh viện Đa Khoa An Phú, Bệnh viện Nhân Sinh,… 

Dự án được thiết kế hiện đại, với cảnh quan nội khu mang điểm nhấn của tiện ích và mảng xanh làm chủ đạo. Tuy là dự án trong phân khúc tầm trung nhưng TECCO FELICE HOMES vẫn sẽ mang đến hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp, đa dạng và hiện đại không kém gì so với các dòng sản phẩm căn hộ cao cấp trên thị trường.

Chủ đầu tư Tecco cùng các đơn vị tài chính, hỗ trợ khách hàng sau khi ký hợp đồng mua bán có thể chọn hình thức trả góp theo tháng (2%/ tháng), hoặc vay ngân hàng với lãi suất 0%, ân hạn vốn gốc đến khi nhận nhà.