Marketing 0 Đồng Cho Sale BĐS (phần 1)

img 21/07/2022

💥 Marketing 0 Đồng Cho Sale BĐS (phần 1)


Các bạn trẻ mới bước vào nghề sales hay những sale BĐS đã làm được một thời gian ngắn thường có ít hoặc thậm chí không có chi phí để chạy quảng cáo trả tiền. Với ít chi phí hoặc 0 đồng, bạn sẽ làm gì để tăng nhận diện thương hiệu cá nhân và tăng doanh số bán hàng?


Tận dụng các kênh 0 đồng mà bạn đang sở hữu như Facebook, Instagram, zalo,… một cách hiệu quả để vừa tiết kiệm chi phí và làm cho nhiều người biết đến mình hơn.

Thực trạng hiện nay, bạn sẽ thấy các nhà sale BĐS khác thường đăng bài bán hàng lên các kênh mạng xã hội một cách dày đặc. Khách hàng sẽ biết đến bạn là sale BĐS nhưng nhanh chóng bỏ follow vì cảm thấy bị spam quá nhiều.

Sử dụng kênh 0 đồng hiệu quả vừa làm nhiều người biết đến bạn là sale BĐS vừa giữ chân khách hàng lại thay vì bỏ follow. Việc đầu tiên là các sale BĐS hạn chế đăng nhiều bài sản phẩm ồ ạt mỗi ngày.

Thay vào đó, hãy đăng tải những hoạt động thường ngày, nội dung bổ ích liên quan đến Bất động sản theo tỉ lệ 80/20. Tức là cung cấp thông tin hữu ích, giải quyết vấn đề cho khách hàng trước rồi sau đó là những bài bán hàng, câu chuyện lồng sản phẩm. Đó là điểm khác biệt của bạn so với các bạn khác trên thị trường.

Gợi ý một số nội dung bổ ích bạn có thể tham khảo để phát triển cho kênh mạng xã hội như:

Chia sẻ hoạt động cá nhân/nội dung bổ ích về BĐS (80%): 3 điều thường gặp và cần né khi mua BĐS, hôm nay gặp vị khách như thế nào, chuyện nghề khi làm sale, bài học đúc kết được trong suốt quá trình làm,….Bài về sản phẩm (20%): 3 dự án đất nền đang mở bán tại Long An, Bán lô đất X,..

Propcom tin rằng, cứ lặp đi lặp lại những nội dung theo kế hoạch đã định trước thì kênh 0 đồng sẽ sinh lời và giúp bạn sale tăng doanh số.

 

Vì vậy, từ bây giờ, cùng Propcom chia sẻ những thông tin bổ ích đến độc giả thay vì đăng bài sản phẩm ồ ạt nhé!

📌 Tham gia ngay cộng đồng Propcom để đón chờ phần 2 ngay nào!


🔻 PROPCOM – KẾT NỐI BỀN VỮNG
– Website: https://propcom.vn/
– Hotline: 093 705 53 68
– Email: hotro@propcom.vn