Người Ở Sài Gòn Mất Gần 34 Năm Mới Có Tiền Để Mua Đủ Căn Nhà !

img 12/08/2022

📌 Người Ở Sài Gòn Mất Gần 34 Năm Mới Có Tiền Để Mua Đủ Căn Nhà !

Theo Tổ Quốc – Do thiếu nguồn cung, giá nhà đất đã tăng liên tục trong hơn 5 năm qua. Chỉ số giá nhà ở tại Hà Nội cao gấp hơn 20 lần còn TP.HCM là 33,5 lần so với thu nhập trung bình của xã hội làm cho nhiều hộ gia đình khó tạo lập nhà ở.
Chọn TPHCM là điểm đến để lập nghiệp với nhiều ước mơ về một cuộc sống đầy đủ, ấm no hơn. Ai cũng mong ước mua được căn nhà để an cư, không lo nghĩ về chỗ ở hay việc tăng phí nhà mỗi kỳ. Nhưng với nhiều người, mua nhà đôi khi chỉ là giấc mơ hoặc thậm chí trải qua rất nhiều năm mới có đủ tiền mua nhà.
Như câu chuyện của gia đình chị Mai, hiện đang thuê trọ tại quận 1 và vào Sài Gòn hơn 10 năm. Vợ chồng chị Mai đã có ý định mua nhà rất lâu vì nghĩ rằng các con ngày càng lớn, không thể sống trong một chỗ khá chật.
Anh chị mong muốn được an cư, rồi tích lũy góp dần cũng được, miễn sao con có môi trường ở thoải mái hơn. Mặc dù, anh chị đã nhiều lần chạy ngược xuôi để tìm nhà, nhưng việc tìm không quá dễ dàng vì không phù hợp với nhu cầu. Đã hơn 10 năm trôi qua, việc sở hữu một căn nhà đối với anh chị là mong muốn ngoài tầm với.
Thực trạng hiện nay cho thấy thị trường Bất động sản đang thiếu nguồn cung nhà ở, đặc biệt là phân khúc bình dân hoặc cho người có thu nhập thấp/ trung bình đô thị.
Propcom đã gặp nhiều trường hợp như gia đình chị Mai và thấu hiểu tầm quan trọng của vấn đề không tìm được nhà phù hợp với nhu cầu, tiền nhà quá cao. Vì thế, Propcom sẽ đồng hành cùng bạn để chọn được căn nhà ưng ý với những ưu điểm vượt trội:
🔻 Bạn cần nói rõ nhu cầu và mức chi phí khi tìm nhà, chúng tôi thiết kế phương án sản phẩm và lựa chọn gói dịch vụ tài chính đúng nhu cầu mà không phát sinh nhiều chi phí phụ
🔻 Khi đã lựa chọn được căn nhà, chúng tôi hỗ trợ tất cả các thủ tục bất động sản như quy trình vay vốn, thủ tục hồ sơ…
📌 Khách hàng yên tâm khi lựa chọn gói Giải Pháp An Cư của Propcom vì dự án có tính cá nhân hóa cao, phù hợp với từng đối tượng, từng phân khúc và phù hợp với nhu cầu mỗi khách hàng.
Bạn chỉ cần chọn nhà, Propcom sẽ rút ngắn khoảng thời gian 34 năm thành sự nhanh chóng nhất để bạn sở hữu được căn nhà đúng nhu cầu nhé!
📌 Tìm hiểu ngay Giải Pháp An Cư: https://propcom.vn/giai-phap-an-cu/