Những Khó Khăn Của Lần Đầu Mua Nhà!

img 09/09/2022

Một khảo sát gần đây đã chỉ ra rằng người mua nhà lần đầu thường gặp phải 2 khó khăn, bao gồm:

Một chính là dù có đủ tài chính nhưng lại không biết cách tìm kiếm thông tin về sản phẩm nhà ở làm lãng phí rất nhiều tiền bạc, công sức thậm chí mua phải những sản phẩm không đúng giá trị thực tế, không phù hợp nhu cầu cá nhân.

Hai chính là dù đã tìm thấy ngôi nhà tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu mong muốn ban đầu nhưng lại không có kế hoạch tài chính phù hợp, khiến cho việc mua nhà bị thất bại.

Vậy để vượt qua những điều đó thì người mua nhà cần làm những gì?

Phải tìm kiếm được thông tin, kết nối với môi giới bất động sản uy tín để có thể tìm và đưa ra lời tư vấn về các căn nhà tốt nhất phù hợp nhu cầu của bạn.

Phải phân tích tình hình tài chính của mình, phải chuẩn bị kế hoạch chi trả phù hơp với mục tiêu hàng đầu là an toàn. Trong trường hợp cần vay thì hãy tìm hiểu các gói vay có lãi suất ưu đãi tốt nhất.

Phải chuẩn bị các kiến thức về quy trình mua bán, vay vốn, thủ tục hồ sơ để giảm mức rủi ro về 0, và tránh mất nhiều chi phí cho các thủ tục vô bổ. Nếu vẫn còn đang muốn tìm một giải pháp toàn diện, tất cả trong một cho các vấn đề trên thì tìm hiểu gói Giải Pháp An Cư bên Propcom nhé.

Follow ngay Giải Pháp An Cư của Propcom để có kinh nghiệm mua nhà đúng ý.


PROPCOM – KẾT NỐI BỀN VỮNG

– Hotline: 093 705 53 68

– Email: hotro@propcom.vn