Ra quân Tiến Lộc Garden

img 13/07/2021

LỄ RA QUÂN VÀ KÝ KẾT HỢP TÁC DỰ ÁN TIẾN LỘC GARDEN

11/11/2019

Sáng ngày 11/11/2019 tại TP.HCM, Lễ ra quân và ký kết hợp tác dự án Tiến Lộc Garden của tập đoàn Tiến Lộc cùng 4 đại lý phân phối dự án đã diễn ra vô cùng long trọng. Sự kiện này đã thu hút sự quan tâm và tham gia của gần 400 chuyên viên tư vấn đến từ các đại lý và các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản.

Tại sự kiện này, tập đoàn Tiến Lộc chính thức ra mắt dòng sản phẩm bất động sản đất nền, biệt thự và shophouse, đồng thời tiến hành ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác, đại lý.

Cũng trong buổi lễ, Bà Lã Thị Lan, Tổng Giám đốc Tiến Lộc Group – đại diện Chủ đầu tư cho biết: “Đây là dự án tâm huyết của Tiến Lộc với mục tiêu mang đến cho quý khách hàng một không gian sống trong lành cùng cơ hội đầu tư tiềm năng, lâu dài với lợi nhuận cao và an toàn.”

Bà Lan còn nhấn mạnh, thị trường bất động sản khu Đông TP.HCM đang có dấu hiệu nóng lên trong thời gian gần đây khi cơ sở hạ tầng đang ngày càng phát triển mạnh, kết nối giao thông thuận lợi cùng với việc nguồn cung tại TP HCM đang trong tình trạng khan hiếm. Vì vậy, đây là thời điểm để Tiến Lộc Garden xâm nhập và mang đến luồng gió mới cho thị trường bất động sản đang giàu tiềm năng ở đây.

Trong khuôn khổ Lễ ra quân, sự kiện ký kết hợp tác phân phối chiến lược giữa chủ đầu tư Tiến Lộc và các đơn vị phân phối cũng được tiến hành. Tại đây, những đơn vị uy tín mà chủ đầu tư đã hợp tác để xây dựng, kiến tạo nên một dự án tiềm năng nhất khu vực Nhơn Trạch Đồng Nai lần lượt được trân trọng giới thiệu, bao gồm: Tổng Đại lý Phân phối và Tiếp thị Vivaz, Ngân hàng Bắc Á chi nhánh Phan Đăng Lưu và 8 đơn vị phân phối dự án uy tín trên thị trường,…

Chia sẻ tại sự kiện, đại diện Chủ đầu tư luôn quan niệm các đối tác, đại lý phân phối và chuyên viên tư vấn đóng vai trò rất quan trọng trong các dự án, vì họ vừa là người bạn đồng hành quan trọng vừa là cầu nối giữa chủ đầu tư và khách hàng.

Vì thế, Tiến Lộc Group luôn luôn chú trọng tinh thần hợp tác đôi bên cùng có lợi với các đối tác, chính yếu tố đó đã giúp Tiến Lộc Garden trở nên hoàn hảo nhất có thể và lọt vào “mắt xanh” của khách hàng.

Đôi nét về dự án Tiến Lộc Garden

Tọa lạc tại mặt tiền Nguyễn Văn Ký, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai, Tiến Lộc Garden thuận tiện kết nối với các trục giao thông chính như Đường 25B, 25C, Quốc lộ 51, Đường Hùng Vương, Cao tốc HCM  – Long Thành – Dầu Giây,… Ngoài ra, việc sống cạnh các khu công nghiệp, khu đô thị sầm uất cũng mở ra cơ hội kinh doanh, buôn bán cho cư dân Tiến Lộc Garden, đem lại giá trị gia tăng bền vững cho sản phẩm này, đầu tư hay an cư đều lợi!

Không chỉ mang đến những sản phẩm an cư chất lượng với sự đầu tư bài bản khoa học, cư dân sinh sống tại dự án Tiến Lộc Garden sẽ được thụ hưởng những tiện ích nội khu đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu.

Dự án Tiến Lộc Garden được thiết kế một cách bài bản, phân phối mật độ xây dựng công trình, phân bổ diện tích cây xanh, khu vực sống, khu vực tiện ích vô cùng hợp lý. Chính vì thế nó không chỉ mang lại giá trị sử dụng mà còn mang đến một mô hình khu vực tổng quan bố trí hợp lý và đẹp mắt.