Thể lệ chương trình: “propcom: Thêm bạn thêm vui”

7. Nội dung và thể lệ chi tiết chương trình khuyến mại: 

7.1 Thể lệ chương trình:

 • Người giới thiệu: Là những môi giới đang sử dụng App PROPCOM đã được xác thực.
 • Người được giới thiệu: Là những môi giới mới chưa đăng ký tài khoản PROPCOM được giới thiệu thông qua “mã giới thiệu” của “người giới thiệu”
 • Không giới hạn số lần giới thiệu trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
 • Người được giới thiệu phải xác thực tài khoản trên app PROPCOM thì người giới thiệu mới được công nhận.

7.2 Cơ cấu giải thưởng:

Phần thưởng nhận ngay :

 • Mời được 5 môi giới tham gia : tặng ngay 100.000 VNĐ  vào tài khoản.
 • Mời được 10 môi giới tham gia : tặng ngay 250.000 VNĐ vào tài khoản.
 • Mời được 100 môi giới tham gia: tặng ngay 3.000.000 VNĐ vào tài khoản.

Giải thưởng đặc biệt dành cho người giới thiệu xuất sắc nhất:

 • 1 chiếc điện thoại Iphone 12 trị giá 24,990,000 VNĐ (được quy đổi thành tiền mặt) dành cho người giới thiệu xuất sắc nhất (mời được ít nhất 1000 người tham gia) 

7.3 Thời gian và cách thức trao thưởng

 • Thời gian xác định danh người dùng hàng thỏa mãn điều kiện nhận thưởng: Sau khi hệ thống PROPCOM ghi nhận người được giới thiệu hoàn thành đăng ký App PROPCOM và xác thực tài khoản.
 • Cách thức thông báo: Danh sách người dùng thỏa mãn điều kiện nhận thưởng của chương trình sẽ được thông báo trên Push App Noti, Fanpage và Website.
 • Cách thức trao thưởng: Chuyển giải thưởng qua ví trên App PROPCOM, riêng giải đặc biệt sẽ được trao thưởng trực tiếp. Môi giới có thể rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng ngay sau khi chương trình kết thúc.
 • Thời hạn kết thúc trao thưởng: Sau ngày 15/9/2021

8. Quy định của chương trình:

 • Đối với người giới thiệu: Tài khoản phải được xác thực.
 • Đối với người được giới thiệu: 
 • Là môi giới bất động sản và có số điện thoại được sử dụng ở các website đăng tin bất động sản (batdongsan.com.vn, chotot.vn, alonhadat.com., muaban.net,…)
 • Tài khoản phải nhập mã người giới thiệu và được xác thực từ 0h00 ngày 15/08 đến 23h59 ngày 15/09/2021.

9. Trách nhiệm thông báo:

PROPCOM được quyền thay đổi, sửa đổi, điều chỉnh thể lệ này và các quy định có liên quan. Các thông tin này sẽ được cập nhật chính thức trên fanpage và website chính thức của app PROPCOM. Khi có các sự kiện liên quan, PROPCOM sẽ thông báo đầy đủ chi tiết nội dung của thể lệ chương trình, cũng như danh sách trúng thưởng dựa theo các phương tiện thông tin đại chúng.

10. Các quy định khác:

a. Khách hàng được nhận khoản khuyến mại theo Thể lệ này có thể phải nộp thuế thu nhập không thường xuyên, phí và lệ phí (nếu có) theo quy định của pháp luật hiện hành. Trường hợp phải nộp thuế thu nhập không thường xuyên, Khách hàng chấp thuận việc PROPCOM sẽ khấu trừ khoản thuế thu nhập không thường xuyên, phí và lệ phí (nếu có) theo quy định của pháp luật trên trị giá khoản khuyến mại mà khách hàng đã nhận và thay mặt khách hàng nộp cho cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.

b. PROPCOM có toàn quyền từ chối trao khoản khuyến mại cho bất kỳ khách hàng nào mà cung cấp thông tin không hợp lệ, không rõ ràng, không đầy đủ hoặc vi phạm bất kỳ điều khoản và điều kiện nào của Thể lệ chương trình.

c. Khách hàng đồng ý tham gia chương trình này đồng nghĩa với việc khách hàng đồng ý cho PROPCOM sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng giải cho mục đích quảng cáo thương mại.

d. PROPCOM sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mất mát, thiệt hại nào (không chỉ bao gồm những tổn thất hoặc những tổn thất có nguyên nhân khác) hoặc bất kỳ tai nạn cá nhân nào xảy ra từ việc tham gia vào Chương trình hoặc do việc tiếp nhận hoặc sử dụng quà tặng ngoại trừ những trách nhiệm được luật pháp quy định.

e. Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, PROPCOM có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp thì các bên được quyền khởi kiện ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết theo quy định của pháp luật hiện hành.

f. Thời hạn để PROPCOM tiếp nhận và giải quyết thắc mắc, khiếu nại của khách hàng về kết quả của chương trình ưu đãi muộn nhất là 90 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình. Mọi thắc mắc, khiếu nại sau thời gian nêu trên sẽ không được giải quyết.

G. Lưu ý giá trị giải thưởng trên 2.000.000 vnđ sẽ bị trừ 10% thuế TNCN theo quy định của nhà nước.