img img img
tải app ngay Logo

Slide Công nghệ 4.0 thúc đẩy BĐS chuyển mình mạnh mẽ
thích ứng với đại dịch
Prop-tech (property technology) đang là xu hướng tất yếu trên thị trường hiện nay, giúp các nhà phát triển dự án, môi giới BĐS thay đổi và thích nghi với thế hệ khách hàng mới trên internet.
Prop-tech là thuật ngữ được sử dụng bắt đầu từ nước Anh nhằm chỉ các công nghệ trong ngành BĐS trên 3 mảng chính: thông tin BĐS, giao dịch BĐS và quản lý BĐS.
Xem tiếp 17/05/2021
Slide Lý do thị trường căn hộ Bình Dương vẫn đang
không ngừng phát triển
Sau hơn 20 năm tái lập tỉnh (từ 01/01/1997), Bình Dương đã “lột xác” với những bước phát triển mạnh mẽ trên các lĩnh vực, nổi bật nhất phải kể đến ngành công nghiệp.

Được đánh giá là “Thủ phủ công nghiệp” phía Nam, Bình Dương là một trong những địa phương dẫn đầu cả nước về sản xuất công nghiệp với 48 khu công nghiệp và cụm công nghiệp, chiếm 1/4 diện tích khu công nghiệp toàn miền Nam.
Xem tiếp 10/07/2021
Slide DE CAPELLA THỦ THIÊM Trọn vẹn an cư, Sinh lời bền vững - Với các lợi thế về vị trí, không gian xanh, thiết kế hiện đại, BỘ SƯU TẬP GIỚI HẠN 99 CĂN HỘ tại de Capella Thủ Thiêm được coi là bất động sản cao cấp mang đến tiềm năng sinh lời gấp dẫn cho các nhà đầu tư cũng như khách hàng ming muốn tìm chốn an cư lâu dài.
Trọn vẹn chốn an cư
- Thừa hưởng không gian xanh từ Sky Garden diện tích 1,000m2 với sông Sài Gòn bao quanh dự án
- Trải nghiệm diện tích 'all in one', bao gồm bể bơi phong cách resort, đường dạo bộ rợp bóng cây, phòng gym, yoga hiện đại và khu vui chơi trẻ em lý thú với đa dạng sách, thử thách vận động
Xem tiếp 17/05/2021

BẠN CẦN LIÊN HỆ

VỚI CHÚNG TÔI?


    Hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 0937 055 368