Tiềm năng phát triển trong lĩnh vực bất động sản của Lâm Đồng đang được khai thác tối đa

img 15/07/2021

Tiềm năng phát triển trong lĩnh vực bất động sản của Lâm Đồng đang được khai thác tối đa

05/05/2021

Sở hữu những ưu thế lớn như quỹ đất rộng, hạ tầng giao thông hoàn thiện, nhiều tuyến cao tốc đang ráo riết triển khai, nhu cầu phát triển cao, phù hợp với định hướng và quy hoạch kinh tế vùng của chính phủ, có tiềm năng về nghỉ dưỡng cao, cảnh quan thiên nhiên và khí hậu ôn hoà chính là những yếu tố nổi bật giúp Lâm Đồng ngày càng thu hút được nhiều sự chú ý của các “ông lớn” đầu tư.

Được thiên nhiên ban tặng cho khí hậu lý tưởng, Lâm Đồng là một trong những nơi đáng sống nhất tại Việt Nam. Đây là tỉnh có tổng diện tích trồng trà lớn nhất Việt Nam. Không chỉ phát triển về nông nghiệp, du lich nơi đây cũng đóng vai trò quan trọng không kém trong việc mang lại nền kinh tế ổn định.

Đánh giá về cơ hội đầu tư, hầu hết các chuyên gia bất động sản đều công nhận Lâm Đồng sẽ là thị trường điểm trong những năm tới với mức giá mặt bằng từ 6 – 12 triệu/m2, chỉ những khu vực trung tâm có thể từ 30 – 70 triệu/m2. Những năm gần đây, hàng loạt ông lớn bất động sản như Tập đoàn VinGroup, Tập đoàn TTC, Vinamilk, Sabeco, Trường Hải Hưng Thịnh, Era Holdings, T&T Group,… cũng đổ xô về Lâm Đồng. Điều ấy không chỉ tạo sự sôi động cho thị trường mà các dự án của những chủ đầu tư này đã mở ra cơ hội đầu tư và an cư cho hàng ngàn khách hàng và nhà đầu tư. Điển hình là dự án The Tropicana Garden đang dẫn đầu xu thế này.

The Tropicana Garden – Nơi nghỉ dưỡng lý tưởng

Tọa lạc tại Huyện Bảo Lâm, liền kề Thành phố Bảo Lộc Tỉnh Lâm Đồng, Làng sinh thái The Tropicana Garden như một bức tranh hữu tình trải giữa lòng thiên nhiên thơ mộng. Nằm trên trục đường dẫn nối liên Huyện Bảo Lâm và Thành phố Bảo Lộc – nơi có tiềm năng lớn mạnh để phát triển các dòng bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, The Tropicana Garden là biểu tượng mới của Bảo Lâm và chính là cơ hội tích lũy tài sản gia tăng giá trị trong tương lai.

Làng sinh thái được phát triển theo mô hình chuỗi sinh thái khép kín, tích hợp nông trại khai thác rau củ quả sạch. Nhờ vậy, du khách có thể trải nghiệm cuộc sống như người dân địa phương, tự trồng, tự thu hoạch thực phẩm hoa màu hoặc khai thác, trao đổi và sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi với công nghệ 4.0 nhanh chóng và thuận tiện.

Đây không chỉ là nơi ở đơn thuần mà còn là nghệ thuật sống tận hưởng, chạm đến từng giá trị tinh thần, giá trị vật chất bền vững và dài lâu.

Mọi nhu cầu về thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ Hotline Propcom: 0937 055 368.