TOP 4 DỰ ÁN NỔI BẬT NHẤT TẠI PROPCOM

img 28/04/2022

TOP 4 DỰ ÁN NỔI BẬT NHẤT TẠI PROPCOM

1. 𝑮𝒆𝒎 𝑺𝒌𝒚 𝑾𝒐𝒓𝒍𝒅

📍 Vị trí: xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai ✨ Được ví như “Viên kim cương” quý đất Long Thành nhờ vị trí đắc địa liền kề sân bay Long Thành và tiện ích giao thông khu vực kết nối giao thương vô cùng thuận tiện.

✨ 𝑮𝒆𝒎 𝑺𝒌𝒚 𝑾𝒐𝒓𝒍𝒅 hiện đang được chào bán với nhiều chính sách hấp dẫn cho nhà đầu tư. Dự đoán đây sẽ là 1 trong những siêu dự án có sự tăng trưởng vượt bậc nhất trong thời gian tới, đặc biệt là khi sân bay Long Thành đang ngày càng được hoàn thiện.

2. 𝑽𝒊𝒗𝒂 𝑷𝒍𝒂𝒛𝒂

📍 Vị trí: Đại lộ Nguyễn Lương Bằng, Q7, TP HCM ✨ Là một trong những dự án hiếm hoi tại khu vực Nam Sài Gòn sở hữu vị trí đẹp, tiện ích sống cao cấp nhưng lại có mức giá khá “mềm” so với những dự án tương tự cùng khu vực. 𝑽𝒊𝒗𝒂 𝑷𝒍𝒂𝒛𝒂 ngày càng chứng tỏ được sức hút của mình với các nhà đầu tư nhờ vào tiến độ thi công nhanh chóng từ nhà thầu uy tín FBV, cũng như giấy tờ pháp lý và chất lượng công trình được đảm bảo.

3. 𝑯𝑻 𝑷𝒆𝒂𝒓𝒍

📍 Vị trí: Dĩ An, TP Bình Dương
✨ Lấy cảm hứng từ triết lý sống Ikigai của Nhật Bản, 𝑯𝑻 𝑷𝒆𝒂𝒓𝒍 hướng đến việc xây dựng một cộng đồng hưng thịnh và phát triển lâu dài. Dự án là sự kết hợp hài hòa giữa hiện đại và an nhiên, đem lại chốn an cư bình yên và tiện nghi nhất cho cư dân nhờ vào những tiện ích sống vượt trội đi cùng.

4. 𝑻𝒉𝒆 𝑹𝒊𝒗𝒂𝒏𝒂

📍 Vị trí: Mặt tiền đường Quốc lộ 13, TP Thuận An, Bình Dương
✨ Với mật độ xây dựng chỉ 38% trên tổng diện tích, còn lại là dành cho tiện ích sống và cây xanh. Do đó, 𝑻𝒉𝒆 𝑹𝒊𝒗𝒂𝒏𝒂 rất phù hợp với những gia đình trẻ, hiện đại, hướng đến cuộc sống chan hòa cùng cộng đồng và thiên nhiên. ✨ Bên cạnh đó, 𝑻𝒉𝒆 𝑹𝒊𝒗𝒂𝒏𝒂 còn thừa hưởng được lợi ích giao thông nhờ vị trí khá đẹp của mình ngay tại trung tâm TP Thuận An, tỉnh Bình Dương

Liên hệ ngay với PROPCOM để nhận được thông tin chi tiết của dự án và những chính sách ưu đãi độc quyền dành cho thành viên.